Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Thông tin bán căn hộ 3 phòng ngủ The Melody Ciputra - Kita Capital

Thông tin chi tiết căn hộ chung cư The Melody Ciputra - Kita Capital

Dự án chung cư cao cấp The Melody Residence Ciputra gây ấn tượng với khối lượng căn hộ khổng lồ trong không gian sang trọng, đẳng cấp của khu đô thị Nam Thăng Long. 

The Melody Residence Ciputra là phân khu cao tầng của dự án The Melody Ciputra - Kita Capital, gây ấn tượng với 11 block cao 40 tầng. 

Vị trí dự án The Melody Ciputra.
Nơi đây tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô, hưởng trọn những địa thế phong thủy thịnh vượng và hệ thống đường xá hiện đại, hoàn thiện. 

Nằm cạnh con đường Võ Chí Công chạy thẳng ra sân bay Nội Bài, chung cư The Melody Residence Ciputra là nơi an cư vừa đẳng cấp lại vừa thuận tiện cho việc đi học, đi làm, họp hành, du lịch...

Dự án tiệm cận rất nhiều tiện ích đẳng cấp từ trung tâm thương mại, giải trí, đến mua sắm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe... 

Trẻ em thuận tiện đi học qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công... hoặc nhanh chóng tiếp cận trường quốc tế Liên Hiệp Quốc (UNIS) gần đó. 

Thiết kế The Melody Residence Ciputra 

Hệ thống chung cư cao cấp The Melody Ciputra - Kita Capital gồm 11 block cao 40 tầng. Là tổ hợp 2.364 căn hộ với 66 căn Penthouse, 220 căn Shophouse và 850 căn Officetel. 

Các căn hộ chung cư cao cấp The Melody Residence Ciputra có diện tích từ 60-160m2 với từ 2 - 4 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

Căn hộ 3 phòng ngủ thường là sự lựa chọn của những gia đình có con đã đến tuổi trưởng thành, cần có không gian yên tĩnh để học tập, cha mẹ có phòng riêng để làm việc và không gian tĩnh để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt nhọc. 

Căn hộ chung cư cao cấp The Melody Ciputra

Căn hộ 3 phòng ngủ cũng sẽ là lựa chọn phù hợp cho các gia đình bận rộn, neo người. Cần người giúp việc để hỗ trợ chăm sóc con nhỏ hoặc gia đình có cha mẹ già cần chăm sóc. 

Cách bài trí trong căn hộ 3 phòng ngủ rất hợp lý, mang lại không gian sử dụng lớn.

Tiện ích đa dạng trong không gian đẳng cấp

Sản phẩm chung cư cao cấp The Melody Residence Ciputra nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long. Do đó, dự án tận hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích đẳng cấp mà khu đô thị đáng sống này mang lại. Tiện ích chăm sóc trẻ em với sân chơi, bể bơi bốn mùa, khu vườn hoàng gia…

Tiện ích đẳng cấp nhất tại khu đô thị Ciputra

Tiện ích chăm sóc sức khỏe với trung tâm spa, gym, trị liệu sức khỏe, làm đẹp…  đầy đủ và chất lượng cao. 

Hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ từ nhận diện, camera 24/7, hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, mang lại cuộc sống đảm bảo an toàn cho cư dân tòa nhà. 

Xem thêm:

Bán The Melody Village Ciputra

The Melody Complex Ciputra

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua