Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River - 2023

Bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River - Cập nhật thông tin chi tiết giá bán các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại dự án Sunshine Golden River. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây cùng Bất động sản Tân Long.

=> Xem thêm thông tin chi tiết Sunshine Golden River

Tổng quan bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River

Dự án Sunshine Golden River đã thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư và những gia đình thượng lưu với căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Golden River độc đáo. Vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và quy mô không gian rộng lớn tạo nên sự hấp dẫn của dự án này.

bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River

  • Tên dự án: Sunshine Golden River
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group
  • Quy mô diện tích: 9.004 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 3.982 m2
  • Số lượng căn hộ: 217 căn
  • Số căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: Đang cập nhật
  • Diện  tích: ~170 m2
  • Tiện ích khối đế: siêu thị, showroom thương hiệu lớn, nhà hàng, coffee, trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp,...

Tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam luôn đặt ra tiêu chuẩn cao khi lựa chọn bất động sản sang trọng. Đối với họ, mua căn hộ không chỉ là việc sở hữu một nơi ở, mà còn là cách thể hiện đẳng cấp và vị thế của họ trong xã hội. Để đáp ứng được mong đợi của họ, Sunshine Golden River đã tạo ra căn hộ chung cư 3 phòng ngủ như một bản "đo ni đóng giày" hoàn hảo.

Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River

Các căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Golden River là sự đột phá về không gian sống và thiết kế. Chúng rộng rãi, thiết kế sang trọng và từ các căn hộ này, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hồng thông qua ban công rộng lớn và cửa sổ kính Low-E chịu lực. Ngoài ra, các thiết bị điện tử trong căn hộ đều tích hợp công nghệ SmartHome, cho phép bạn điều khiển chúng bằng giọng nói hoặc thông qua điện thoại thông minh chỉ với một cú chạm.

Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River với kính tràn toàn bộ mặt ngoài. Ban công view trọn sông Hồng. Cùng không gian sân vườn riêng sang trọng đẳng cấp.

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River

Căn hộ Sunshine Golden River thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị Nam Thăng Long. Kiến tạo nên không gian sống xa hoa với sân Golf trên cao, thác tràn, Skybar,... Giá bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River cũng vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 56 - 72 Tr/m2.

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về dự án này cũng như bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Golden River, mời bạn liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

=> Xem thêm các sản phẩm khác tại dự án này:

Danh sách căn hộ bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua