Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Các địa chỉ liên hệ và dịch vụ tiện ích cho khách hàng tại Ciputra

Địa chỉ liên hệ cho cư dân tại Ciputra

Cư dân có thể liên hệ trực tiếp với ban lễ tân trong khu đô thị Ciputra Hà Nội 

Nhân viên lễ tân được tuyển chọn khắt khe, theo tiêu chuẩn lễ tân khách hàng mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi yêu cầu của cư dân.

Luôn trực tại các tòa nhà 24h trong ngày để tiếp nhận, xử lý kịp thời nhanh nhất các yêu cầu, vấn đề mà cư dân gặp phải. Bên cạnh đó, cư dân có thể thực hiẹn thanh toán các hóa đơn tiện ích: phí quản lý tòa nhà, hóa đơn nước, dịch vụ bể bơi…nhanh nhất tại các quầy lễ tân của tòa nhà vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Với đội ngũ lễ tân được đào tạo nghiệp vụ bài bản,thông thạo ngoại ngữ, sẵn sàng xử lý trong các tình huống khẩn cấp (nghiệp vụ về đào tạo phòng cháy chữa cháy, cơ cấp cứu, cứu hộ cứu nạn,…)

Các dịch vụ tiện ích tại Ciputra


 

Cư dân Ciputra được sử dụng đầy đủ tiện ích về: giáo dục, mua sắm, ẩm thực, thể thao, giải trí, khu vui chơi trẻ em gồm có: 

Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với những trường học liên cấp, trường song ngữ: Ha Noi Academy, trường quốc tế Liên Hợp Quốc Unis, trường Singapore International school, Kindergarten,...

Nhà hàng Jafar trong tòa chung cư G2,G3 Ciputra. Nhà hàng Trung Hoa ở trong Ciputra Club, cafe Highland coffee, cửa hàng bánh mì Saint Honore

Chuỗi cửa hàng tiện lợi L's Place, Hưng Long Mart, Kmart, ...

Chuỗi salon chăm sóc tóc I Am Salon tại RS2-E4 Ciputra, RS2-L5 The Link Ciputra, The Hair Work Shop RS1-L1 Ciputra và P1 Ciputra 

Thương hiệu Sai Gon Smile Spa tại tầng 1 tòa P2 Ciputra và E4 Ciputra

Với cam kết và phương châm phục vụ, những tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cho quý khách hàng và quý cư dân trong khu đô thị Ciputra những trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối mà hiếm nơi có được. 

Nếu bạn là cư dân mới và chưa có đủ thông tin chi tiết về dịch vụ, tiện ích trong KĐT Ciputra, vui lòng liên hệ Hotline: 0963492659 Ms Linh để được cung cấp thông tin mới và chính xác nhất. 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua