Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN NHÀ ĐẤT NGHĨA ĐÔ

 

Nghĩa Đô là một phường thuộc quận Cầu Giấy, khu vực được hưởng lợi thế về cơ sở hạ tầng, môi trường sống và cạnh tranh về mặt bằng giá.

Giới chuyên gia đánh giá, quận Cầu Giấy là khu vực trung tâm, được đánh giá cao về môi trường sống. Đây là khu vực được quy hoạch đồng bộ, mật độ xây dựng thấp, không khí trong lành do có nhiều diện tích dành cho cây xanh, công viên hồ điều hòa, công viên Cầu Giấy và công viên Nghĩa Đô,...

Cùng với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển cũng tạo đòn bẩy giúp nâng cao giá trị bất động sản theo khu vực.

Cũng theo các đơn vị đầu tư bất động sản, vị trí các khu vực thuộc quận Cầu Giấy là điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng tìm kiếm chốn an cư.

Hiện tại Tân Long Land đang cung cấp dịch vụ tư vấn bán, cho thuê nhà đất Nghĩa Đô, Cầu Giấy với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua