Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Tiềm năng phát triển từ khu đô thị Ciputra

Đánh giá tiềm năng phát triển từ khu đô thị Ciputra

Ciputra Hà Nội nằm ngay điểm khởi đầu tuyến đường sắt nội đô, ngoài hạ tầng giao thông thuận tiện, còn có thể tăng giá trị.

Tuyến đường sắt đô thị metro số 2 mới có tổng chiều dài 11,5 km gồm 3 ga trên cao và 7 ga ngầm, điểm đầu là Nam Thăng Long, điểm cuối là nút giao trên phố Trần Hưng Đạo, đi qua các quận, huyện Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình và Hoàn Kiếm.

Chủ đầu tư Ciputra cho biết, theo quy hoạch với vị trí là điểm trọng yếu của tuyến metro tương lai, Ciputra Hà Nội là một trong số dự án sẽ hưởng lợi từ việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Vị trí đắc địa, môi trường sống sinh thái và hệ tiện ích đẳng cấp là các yếu tố giúp dự án gia tăng giá trị theo thời gian.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của tuyến metro sẽ kéo theo sự hình thành của hệ thống các trung tâm thương mại lớn và cửa hàng bán lẻ. Tại những nơi phát triển trên thế giới như: Singapore, Hongkong (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan) các khu vực “màu mỡ” xung quanh các bến metro thường có sự hiện diện các tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới.

Mới đây, Savills, CBRE và JLL đều đưa ra báo cáo đánh giá tác động của hạ tầng giao thông tới thị trường bất động sản tại 2 thị trường lớn là Hà Nội và TP HCM. Theo đó, các hãng nghiên cứu uy tín này nhận đinh, các bất động sản nằm trên trục phát triển của hệ thống giao thông công cộng và hệ thống bán lẻ sẽ có tác động mạnh đến sự phát triển của thị trường bất động sản.

Ciputra sở hữu tiềm năng đầu tư vô hạn

Ciputra

Trong bối cảnh tỷ lệ sở hữu ôtô cá nhân ngày càng tăng cao, giao thông thường xuyên tắc nghẽn, giao thông công cộng sẽ trở thành xu thế tất yếu của tương lai. Khi đó, mô hình phát triển quanh điểm trung chuyển (gọi là TOD) sẽ trở thành chủ đạo với các hạng mục như nhà ở, văn phòng, bán lẻ, bến đỗ xe. Tại nhiều quốc gia, mô hình này phát triển khá mạnh, làm thay đổi cấu trúc thị trường và có thể xoay trục được mặt bằng giá bất động tại các khu vực lân cận.

CBRE Việt Nam cho rằng, trong nhiều lợi ích, việc ra mắt hệ thống tàu điện ngầm sẽ giúp cải thiện khả năng tiếp cận của người dân với những khu vực làm việc, vui chơi giải trí và mua sắm mới. Kinh nghiệm từ các nước khác cho thấy dự án tàu điện đều có ảnh hưởng nhiều nhất lên giá trị bất động sản.

Đại diện Ciputra Hà Nội nhận định, một tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cộng thường có giá thuê hoặc giá bán cao hơn so với những tòa nhà nằm xa hơn vì hệ thống giao thông công cộng tốt cho phép cư dân sống gần đó dễ dàng di chuyển đến các điểm quan trọng.

Điều này đã được kiểm chứng tại một số quốc gia với giá bán nhà tại những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn từ 6-45%. Tại Hongkong, Bangkok, giá bất động sản quanh TOD tăng 10-32% so với các khu vực ở xa TOD.

Ciputra Hà Nội nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, toạ lạc trên đường Lạc Long Quân, phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ, phía Ðông giáp đường vành đai 2, bao quanh bởi sông Hồng và Hồ Tây. Cổng chính phía Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài.

Khu đô thị có tổng diện tích 301 ha, chia làm 3 giai đoạn. Dự án do Tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản Ciputra (Indonesia) liên doanh với Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Hà Nội với tổng số vốn 2,1 tỷ USD.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua