Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River

Cho thuê căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River - Cập nhật chi tiết các căn hộ 4 phòng ngủ cho thuê tại dự án Sunshine Golden River, cập nhật chi tiết giá bán các căn và thông tin diện tích, nội thất,.. Cùng tìm hiểu trong phần dưới đây cùng bất động sản Tân Long!

Thông tin cho thuê căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River

Dự án Sunshine Golden River là một trong những dự án khu chung cư cao cấp nằm tại bên trong khuôn viên dự án khu đô thị quốc tế Ciputra - Nam Thăng Long Hà Nội. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoạn Sunshine Group, dự án này cung cấp đa dạng các căn hộ chung cư cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ. Sản phẩm cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Golden River gây ấn tượng mạnh trên thị trường bất động sản.

=> Xem thêm về dự án Sunshine Golden River

cho thuê căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River

Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River

Thiết kế căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River với kính tràn toàn bộ mặt ngoài. Ban công view trọn sông Hồng. Cùng không gian sân vườn riêng sang trọng đẳng cấp. Đây có chất lượng sánh ngang với các căn penthouse cao cấp khác. Các căn chung cư này thường nằm tại vị trí góc của dự án nên có không gian rộng rãi, riêng tư và thoáng mát. 

Cho thuê căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River

Khi sống trong các căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống mới với hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân với chất lượng dịch vụ 5 sao. Ngoài ra, xung quanh khu chung cư còn có các trường học quốc tế, sân golf, sân tennis, bệnh viện,.... tạo nên hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, tiện nghi nâng tầm cuộc sống của bạn.

Căn hộ Sunshine Golden River thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị Nam Thăng Long. Kiến tạo nên không gian sống xa hoa với sân Golf trên cao, thác tràn, Skybar,... Giá cho thuê căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River cũng vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 56 - 72 Tr/m2.

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về dự án Sunshine Golden River, đặc biệt là cho thuê căn hộ chung cư 4 phòng ngủ Sunshine Golden River, mời bạn liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

=> Xem thêm các sản phẩm khác:

Danh sách căn hộ cho thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua