Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN CĂN HỘ CIPUTRA

Ciputra Hà Nội đã hoàn thành và được sử dụng từ năm 2006, gồm 9 tòa căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse . Mỗi tòa nhà ở đây có 160 căn hộ được thiết kế hiện đại từ 3-5 phòng ngủ, có sổ đỏ và pháp lý rõ ràng.  Hiện tại trong khu đô thị đang có rất nhiều căn hộ có nhu cầu bán căn hộ với nhiều diện tích và thiết kế khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

  • MỜI QUÝ KHÁCH TRUY CẬP XEM DANH SÁCH CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐANG BÁN TẠI CIPUTRA : Xem tại đây
  • MỜI QUÝ KHÁCH TRUY CẬP XEM DANH SÁCH CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐANG BÁN TẠI KITA CAPITAL CIPUTRA: Xem tại đây

Khu đô thị Ciptra

DIỆN TÍCH CÁC CĂN HỘ

Khu căn hộ cao cấp Ciputra bao gồm các tòa G02, G03, P1, P2, E1, E4, E5, L1, L2 với nhiều diện tích khác nhau, đã có sổ đỏ và pháp lý rõ ràng.
+ Tòa G02 – G03 : Bao gồm các căn hộ diện tích từ 123 m2 đến 154 m2, penthouse có diện tích dao động từ 170 m2 đến 210 m2, thiết kế căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều đã có sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch. 
Tòa E1 - E4 - E5
Mỗi tòa tháp có chiều cao 20 tầng bao gồm hàng trăm căn hộ có diện tích dao động từ 123m2 và 154m2; các căn hộ penthouse 170m2 và 210m2, thiết kế từ 3 đến 4 phòng ngủ. Tất cả các căn đều đã có sổ đỏ, pháp lí minh bạch rõ ràng.
+ Tòa P1 - P2
Mỗi tòa tháp có chiều cao 20 tầng bao gồm hàng trăm căn hộ có diện tích xây dựng từ 145 m2 và 182m2; căn hộ penthouse từ 250 m2 và 300 m2, thiết kế từ 3 đến 4 phòng ngủ. Đã có sổ đỏ chính chủ. 
+ Tòa L1 – L2
Tòa tháp xây dựng 20 tầng được thiết kế 118 căn hộ cao cấp diện tích từ 114 m2 đến 267 m2 . Căn penthouse cao cấp cũng được thiết kế với diện tích trên 250m2. Đã có sổ đỏ chính chủ. 

Bán căn hộ ciputra Bán căn hộ ciputra

Phòng khách

Bán căn hộ ciputra Bán căn hộ ciputra

Phòng bếp

Bán căn hộ ciputra Bán căn hộ ciputra

Phòng ngủ

Bán căn hộ ciputra Bán căn hộ ciputra

Phòng vệ sinh và khu vực giặt/phơi đồ

DỊCH VỤ VÀ TIỆN NGHI

Với không gian bao quanh bởi những vườn cây xanh có cảnh quan tuyệt đẹp, sân chơi trẻ em, sân Golf và các dịch vụ tiện ích hiện đại như Ciputra Mall Hà  Nội, trường UNIS, hệ thống trường mầm non, trung tâm thương mại, bể bơi , Spa, bãi đậu xe, an ninh 24h .... mang lại không gian sống lý tưởng và thuận tiện cho việc thư giãn và giải trí với gia đình và bạn bè.

dịch vụ tòa căn hộ ciputra

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÂN LONG

Tại công ty bất động sản Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ cho thuê/ bán căn hộ Ciputra để phục vụ cho tất cả yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên trau dồi kinh nghiệm liên tục của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn, mức đàm phán về giá mua/ bán cho ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn.
Nếu như bạn muốn sống tại KĐT Ciputra, quận Tây Hồ, chỉ việc của bạn là  gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn các bất động sản và sắp xếp lịch xem nhà phù hợp, đàm phán giá mua bán trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá bạn đã đưa ra….
Liên hệ: 0989.734.734  hoặc Email: hotline@bdstanlong.com

Danh sách bất động sản bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua