Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán căn hộ 4 phòng ngủ Noble Crystal Tây Hồ - Sunshine Crystal River

Bán căn hộ 4 phòng ngủ Noble Crystal Tây Hồ không chỉ là nơi sống mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và nâng tầm chuẩn mực sống hiện đại. Được kỳ vọng sẽ là "tâm điểm tạo sóng" trên thị trường bất động sản, nơi đây không chỉ là điểm đến lý tưởng mà còn là biểu tượng an cư cho cộng đồng thành đạt.

Bán căn hộ 4 phòng ngủ Noble Crystal Tây Hồ - Sunshine Crystal River

Trong giai đoạn phát triển mới, mua bán căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Crystal River mở ra một chương mới trong thiết kế căn hộ cao cấp. Căn hộ tầng cao không chỉ mở rộng không gian mà còn chú trọng vào sự linh hoạt và đổi mới trong thiết kế.

Sunshine Crystal River

Bán căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Crystal River

  • - Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ưu tú, Sunshine Group giới thiệu căn hộ 4 phòng ngủ, không chỉ là nơi có diện tích lớn mà còn là biểu tượng của sự thăng hạng vượt trội trong kiến trúc và nội thất. Bán căn hộ 4 phòng ngủ Noble Crystal Tây Hồ là sự đáp ứng "đo ni đóng giày" cho mọi tiêu chuẩn khắt khe về cuộc sống tiện nghi, sang trọng và phong cách cá nhân.
  • - Bước chân vào không gian căn hộ, cư dân sẽ bị cuốn hút bởi sự sang trọng và sự gọn gàng của nội thất từ các thương hiệu danh tiếng. Bán căn hộ 4 phòng ngủ Noble Crystal Tây Hồ được bàn giao với tiêu chuẩn cao cấp, tích hợp công nghệ 4.0 cho phép điều khiển thông qua giọng nói và một nút "chạm". Hệ thống ánh sáng, rèm cửa, điều hòa, tivi, cửa ra vào, camera... tất cả đều được tích hợp để tạo ra một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ có tại Sunshine Crystal River.

Giá bán căn hộ 4 phòng ngủ Noble Crystal Tây Hồ - Sunshine Crystal River

Dự kiến giá bán căn hộ 4 phòng ngủ tại Noble Crystal Tây Hồ: ~ 61,43 – 99,04 triệu/m².

Bán căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Crystal River với vị trí ưu đãi, tầm view khoáng đạt, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Ban công rộng lớn trải dài là không gian lý tưởng để tận hưởng tầm nhìn tuyệt mỹ của Sông Hồng và nội đô thành phố.

Để biết thêm thông tin về mua bán căn hộ 4 phòng ngủ Noble Crystal Tây Hồ, vui lòng liên hệ phòng bán hàng của Tân Long Land.

Hotline: 0987 745 745

Website: canhociputra.com

Cho thuê căn hộ chung cư Noble Crystal Tây Hồ

Bán căn hộ chung cư Noble Crystal Tây Hồ

 

Danh sách căn hộ 4 phòng ngủ bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua